Bí quyết làm tăng vòng 1 giúp bạn gái tự tin

Chuyên cung cấp gel titan nga tại HCM.

Như các bạn cũng biết vòng 1 và nơi điểm lên nét quyến rũ của các bạn gái khi diện những mẫu áo gợi cảm. Nhưng bạn thấy thiếu tự tin với vòng 1 nhỏ và lép. Nhưng giờ không còn là vấn đề khi bạn đã biết được cách tăng vòng 1 khiến bạn gái tự tin qua bài viết được thu thập những thông tin chính xác nhất về bí quyết làm tăng vòng 1 tự nhiên và an toàn ngay dưới đây.
Đầu tiên bạn cần biết nguyên nhân nào kích cỡ vòng 1 của bạn là nhỏ hơn các bạn đồng trang lứa và coi thử cách bạn sinh hoạt hằng ngày có đều độ và đúng cách không. Theo thông tin thu thập được từ người dân và bác sĩ thì cho rằng bạn là do di chuyển hoặc bạn chưa phát triễn hết. Để thiết thực thì tôi sẽ nêu ngay một số cách làm tăng vòng 1 tự nhiên và sau cùng đó là cách nhân tạo đển bạn hiểu rằng bạn đã có cách sinh hoạt hiệu quả hay không.
Cách làm tăng vòng 1 tự nhiên với những điểm chính sau đây:
Bổ sung các loại thực phẩm giàu protein như là: trứng, sữa, cá biển, ốc, sò, các loại đậu, hải sản, các loại rau.
Bạn có uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để nạp cho cơ thể hay chưa.
Bạn có rèn luyện cơ thể với những bài tập như là chống đẩy, gập người, hít đấy để các cơ và mạch máu được lưu thông.
Bạn đã mát xa vùng ngực đúng cách và thời gian đủ lâu để các mạch máu được lưu thông tốt khi bạn tắm đã mát xa từ dưới lên chưa.

Cách 2: Trước hết bạn đặt ngón tay lên ngực và nhấn xuống nhẹ nhàng và từ từ di chuyển ngón tay theo hướng vòng tròn cứ làm thế từ ngoài vào trong với ba đến bốn chục lần và bạn cũng thực hiện ít nhất một lần trong ngày.

Cách 3: Bạn cần dùng một lượng dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân, tinh dầu phong lữ…. đều được với lượng như sau: 16 giọt tinh dầu phong lữ trộn với 50ml dầu hạnh nhân. Sau đó cho dầu vào lòng bàn tay và massage đều lên ngực theo hướng tròn.

Cách 4: Bạn cũng có thể dùng cách massge vòng 1 bằng dụng cụ của người Nhật Bản đã dùng đó là chiếc bàn tay xoa bóp.

Qua đây bạn đã biết cách làm tăng vòng 1 với những những hướng dẫn cách massge tăng kích thước vòng 1 hiệu quả tại mà không dao kéo. Nếu bạn thiếu tự tin về vòng 1 hãy thử để bạn không còn thiếu tự tin khi mặc những chiếc váy và chồng bạn cũng yêu bạn hơn.