Cách massage làm to vòng 1 săn chắc đẹp tự nhiên

Chuyên cung cấp gel titan nga tại HCM.

Nhiều bạn gái không dùng đến mỹ phẩm những vẫn sở hữu vòng 1 gợi cảm với bầu ngực căn tròn. Một phần các bạn nữ được trời ban đã có vòng 1 to sẵn thì không còn phải nói nữa. Nhưng một số bạn kém may mắn sở hữu ngực nhỏ thì cần phải sử dụng các biện pháp để thay đổi kích thước vòng 1 của mình. Sau đây là một vài cách massage vòng 1 để tăng kích thước hiệu quả.

Cách 1: Đầu tiên ban chà sát hai bàn tay với nhau cho có độ nóng. Tiếp đó, bạn đặt tay phần ngực bằng cách massage theo hướng vòng tròn từ dưới lên trên nhằm giúp nâng vòng 1 của bạn lên và bạn cần thực hiện thật đều đặn như thế trong vài phút. Sau đó bạn ấn huyệt ngay giữa ngực để lưu thông mạch máu. Bạn hết sức lưu ý là nếu bạn massage ngực phải theo chiều kim đồng hồ và ngực trái thì làm ngược lại. Bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày với ít nhất 1 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Cách 2: Trước hết bạn đặt ngón tay lên ngực và nhấn xuống nhẹ nhàng và từ từ di chuyển ngón tay theo hướng vòng tròn cứ làm thế từ ngoài vào trong với ba đến bốn chục lần và bạn cũng thực hiện ít nhất một lần trong ngày.

Cách 3: Bạn cần dùng một lượng dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân, tinh dầu phong lữ…. đều được với lượng như sau: 16 giọt tinh dầu phong lữ trộn với 50ml dầu hạnh nhân. Sau đó cho dầu vào lòng bàn tay và massage đều lên ngực theo hướng tròn.

Cách 4: Bạn cũng có thể dùng cách massage vòng 1 bằng dụng cụ của người Nhật Bản đã dùng đó là chiếc bàn tay xoa bóp.

Nhờ đó bạn sẽ có thể sở hữu vòng 1 săn chắc và đầy đặn với cách massage tăng kích thước vòng 1 như trên. Tuy nhiên nhiều bạn không có thời gian cho việc massage hàng ngày thì nên dùng thêm kem làm to vòng 1. Giới thiệu đến các bạn dòng mỹ phẩm cao cấp làm đẹp ngực được nhập khẩu tại nga, với kem upsize nga bạn sẽ dễ dàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên.